Ngáp bát xóc đĩa là gì? Những lưu ý khi gặp ngáp bát

Trong xóc đĩa bịp người ta thường có trò ngáp bát. Đối với những người mới chơi thì việc bị ngáp bát là chuyện quá bình thường, đôi khi phải mất tiền thì mới khôn ra được.

Vậy ngáp bát xóc đĩa là gì? Ngáp bát xóc đĩa như thế nào? Đảm bảo bài viết sau đây Game đổi thưởng sẽ giúp cho bạn mở mang tầm mắt về một trong những mánh khóe cực khó phát hiện trong Xóc Đĩa bịp.

Ngáp bát Xóc Đĩa là gì?

Ngáp bát Xóc Đĩa là một mánh khóe trong trò Xóc Đĩa, thường xuất hiện ở những sới bạc bịp. Ngáp bát là kỹ thuật lúc xóc đĩa mà người xóc khẽ đẩy cái bát úp lên trên trong quá trình xóc để lộ ra những quân vị bên dưới đáy đĩa (sát phần viền lõm của đĩa). Bằng cách này người xóc sẽ “soi” được kết quả ván chơi trước khi mở bát.

Cụ thể hơn khi bạn ngáp bát xóc đĩa tức là đến lúc gần hết tay thì xóc làm sao dồn quân vị xuống dưới rìa bát, sau đó khẽ vạch bát lên trên để ngó quân vị rồi dùng ngón tay đẩy nhẹ bát xuống. Lưu ý sau khi ngáp bát thấy quân vị rồi thì không xóc đĩa nữa mà để nguyên hiện trạng và đặt xuống dưới sàn.

Đa phần những người mới chơi thường sẽ bị bịp bởi những mánh khóe kiểu như này, chỉ đơn giản nghĩ úp cái bát xuống và xóc đĩa là xanh chín. Kỹ thuật ngáp bát xóc đĩa này nếu thực hiện một cách chuyên nghiệp thật sự khó mà phát hiện được.

Ngáp bát Xóc Đĩa như thế nào?

Để thực hiện ngáp bát Xóc đĩa khá đơn giản, bạn chỉ việc chuẩn bị một cái đĩa có viền, một cái bát cùng 4 quân vị và bắt đầu tập luyện.

Đầu tiên bạn cần phải luyện xóc đĩa sao cho đều tay và tự nhiên. Khi ngáp bát xóc đĩa quan trọng nhất là giai đoạn cuối cùng, đòi hỏi mắt phải liếc thật nhanh trong khi cử chỉ vẫn tự nhiên như bình thường.

Xem thêm:  Cách Đăng Nhập Dafabet Trên Máy Tính Và Điện Thoại

Giả sử chia thời gian xóc đĩa ra làm 5 giây thì 4 giây đầu sẽ là lúc bạn xóc như bình thường, 1 giây sau bàn tay khẽ nghiêng cái đĩa xuống phía dưới đẩy nhẹ bát lên phía trên ngó quân vị rồi lại đẩy nhẹ xuống.

Quan trọng nhất lúc đẩy bát xuống là không được xóc nữa, giữ nguyên hiện trạng. Cái này nhiều anh em cứ quen tay ngáp bát rồi lại xóc thành ra không hiệu quả.

Cái khó của việc ngáp bát đó là phải liếc quân vị làm sao cho thật tự nhiên mà không bị đối phương nghi ngờ, trong khi đó 2 ngón tay cái phải di chuyển linh hoạt lên xuống và không được xóc tiếp. Tính ra bạn chỉ có chưa đầy 0.5 giây để tiếp nhận dữ liệu từ việc ngáp bát sau đó phải nhanh chóng lấy bát che quân vị và đặt xuống dưới sàn.

Kỹ thuật ngáp bát xóc đĩa đòi hỏi bạn phải luyện tập rất nhiều lần mới đạt được trạng thái “bịp như không bịp”. Trong các khóa học về Xóc đĩa bịp thì chiêu ngáp bát phải luyện tập không dưới 2.000 lần.

Lưu ý quan trọng khi ngáp bát Xóc Đĩa

Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi ngáp bát Xóc Đĩa mà tay bạc bịp nào cũng phải cẩn thận nếu không muốn bị cụt tay.

Tập thói quen xóc đĩa nghiêng xuống dưới

Khi xóc đĩa hãy cố gắng làm sao để cho người chơi biết rằng bạn có xu hướng xóc đĩa nghiêng xuống phía dưới. Nếu xóc đĩa để ngang trước mặt thật sự rất khó ngáp bát, thậm chí còn dễ bị lộ nữa.

Nếu đã xác định chơi ngáp bát thì nên chủ động xóc nghiêng đĩa xuống dưới từ đầu tới cuối. Giả sử bạn đang xóc ngang tự dưng lại quay ra xóc nghiêng là đối thủ sẽ phát hiện ra điều bất thường.

Ngáp bát có chừng mực

Ngáp bát không phải lúc nào cũng áp dụng được, thường thì cứ 5 tay xóc đĩa 1 tay ngáp bát là đẹp. Nếu sử dụng chiêu thức ngáp bát quá nhiều sẽ khiến cho đối phương nghi ngờ và đòi thay người xóc là công toi. Nếu muốn xóc đĩa bịp ít cũng phải nhả cho con mồi ăn một vài ván rồi mới thịt.

Chỉ thực hiện ngáp bát khi có đồng đội đi cùng

Đã xác định chơi ngáp bát xóc đĩa là phải có đồng đội đi cùng, người xóc sẽ ngáp bát ra hiệu còn đồng đội sẽ có nhiệm vụ đặt tiền hoặc khiêu khích những người chơi khác đặt tiền vào ô cược còn lại. Ví dụ bạn ngáp bát ra Chẵn thì phải ra hiệu cho đồng đội mình đánh Chẵn, cùng với đó là khiêu khích cho đối phương đánh lẻ.

Xem thêm:  New88 Đăng Nhập | Trang Chính Thức Của Nhà Cái New88

Đặt đĩa xuống một cách nhẹ nhàng

Đặt đĩa xuống dưới sàn một cách nhẹ nhàng là vô cùng quan trọng trong việc ngáp bát xóc đĩa. Nếu đặt đĩa mạnh thì những quân vị bên trong sẽ bị tác động lực và thay đổi kết quả. Bên cạnh đó trong thời gian đặt cược tránh không cho đối phương động tay vào bát để di chuyển đĩa hoặc làm rung bát, điều này hoàn toàn có thể thay đổi vị trí các quân vị.

Di chuyển 2 ngón tay cái hợp lý

2 ngón tay cái là yếu tố then chốt quyết định việc có ngáp bát xóc đĩa chuẩn bài và điệu nghệ hay không. Ngoài nhiệm vụ di chuyển bát lên xuống thì 2 ngón tay cái cũng đòi hỏi phải chụm lại gần với nhau để khiến cho người khác không nhìn thấy được rằng bạn đang ngáp bát soi quân vị. Một khi đã xác định ván chơi này ngáp bát thì nên đặt 2 ngón tay cái ở vị trí hợp lý.

Kết luận

Vậy là bài viết trên đây đã giải đáp được cho anh em thắc mắc về Ngáp bát xóc đĩa là gì, cùng với đó là hướng dẫn chi tiết kỹ thuật ngáp bát điệu nghệ nhất để chơi bịp. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho anh em hiểu rõ hơn về chiêu thức thường được sử dụng trong bộ môn Xóc Đĩa bịp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds